Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu!

VÌ SAO LÀ DA?

Trong phạm vi hoạt động và thông tin của Lethnic, về Lethnic, một khi chúng tôi đề cập đến khái niệm “da” – đó chính là da động vật 100% qua quá trình thuộc và xử lý hoàn chỉnh.

– Độ bền cao, tính ổn định cao và đáp ứng gần như đủ mọi nhu cầu sử dụng.

– Ngoài yếu tố bền chắc, đồ da là 1 trong số rất ít nguyên liệu không chỉ đẹp mà là ngày càng đẹp hơn theo thời gian.

– Đáp ứng được hầu hết mọi phong cách: từ sang trọng, đẳng cấp đến bụi bặm, đường phố.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU:

Đối với một công ty đồ da, hiển nhiên nguồn nguyên liệu da là yếu tố tiên quyết. Với Lethnic, câu chuyện đó càng là nỗi trăn trở. Bởi vì chúng tôi đặt phân xưởng tại Việt Nam, trong khi ngành thuộc da Việt Nam hiện còn khá hạn chế. Và thị trường chính của chúng tôi là Mỹ và Châu Âu – các thị trường thực sự khó tính và đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Theo đó, việc có đủ nguồn cung ứng da đạt tiêu chuẩn và giữ ổn định nguồn cung này thực sự là một thử thách.

Hiện tại, nguồn da nguyên liệu của chúng tôi đa phần được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, Bangladesh, Ý – các nước có kim ngạch xuất khẩu da hàng đầu thế giới về độ lớn và uy tín.

Ngoài việc nhập khẩu các nguồn da nguyên liệu cơ bản, chúng tôi chú trọng đến việc phát triển mẫu da bao gồm phát triển các mẫu da mới mang lại tính thẩm mỹ cao và khác biệt. Đồng thời, quan tâm đặc biệt đến việc tạo ra các nguyên liệu mới hội đủ các yếu tố thẩm mỹ, bền chắc, tính ứng dụng cao và thân thiện hơn với môi trường.

MỘT SỐ CÁCH GIỮ ĐỒ DA: trong quá trình sử dụng, sẽ không thể tránh trường hợp bạn làm ướt/ bẩn/ mất form/… một sản phẩm đồ da nào đó như ví, áo khoác, giày,… Bạn cần hiểu và biết cách bảo quản, giữ gìn để có được món đồ da theo bạn cùng năm tháng. Chúng tôi tin rằng nó sẽ mang rất nhiều kỉ niệm và gợi nhớ những dấu mốc khó quên.

1. Làm khô đồ da: khi một sản phẩm da bị ướt, bạn cần để khô tự nhiên với nhiệt độ bình thường. Việc nóng vội làm khô đồ da bằng cách tác động nhiệt, dù chỉ đơn giản là phơi dưới nguồn nhiệt cao hơn nhiệt độ phòng một chút cũng là tác nhân khiến da mất độ ẩm, gây nứt gãy và mất độ đàn hồi vốn có. Đồng thời, khiến da bị mất màu, hư hại nhanh hơn. Bạn cũng cần lưu ý rằng, trong suốt quá trình làm khô da, hãy để sản phẩm ở trạng thái form vốn có, không kéo, treo, chống,… sản phẩm da khác với thiết kế ban đầu.

2. Bảo quản: thường xuyên tăng cường độ ẩm cho da bằng các sản phẩm chăm sóc đồ da chuyên biệt như kem, sáp, lotion. Nếu có thể, hãy sử dụng các sản phẩm có thành phần tự nhiên và không màu, nhằm lưu giữ màu vốn có của sản phẩm.

3. Đối với các vết bẩn: sử dụng vải ẩm, và các phương pháp chuyên biệt dành cho từng loại da/ từng loại sản phẩm. Tránh sử dụng xà phòng và giấm, các chất tẩy rửa,… vì nó có khả năng làm hại bề mặt, màu và kết cấu da.

Chúng tôi có nhiều bài viết chi tiết về cách bảo quản và xử lý các vấn đề về da. Các bạn có thể tham khảo thêm trong các chủ đề cụ thể của chúng tôi. Lethnic mong muốn mỗi sản phẩm đến tay Khách hàng như một món quà và giúp Quý khách lưu giữ chúng như những kỉ niệm.

Bạn đang tìm kiếm?