Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu!

1. LETHNIC LÀ AI?


Chúng tôi là Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đồ da thời trang tích hợp các tiện ích công nghệ, giúp mỗi sản phẩm không chỉ là tiếng nói của khách hàng về mặt thẩm mỹ và cá tính mà còn mang tính bảo vệ và tiện ích cho người sử dụng.

Đặt phân xưởng sản xuất tại Việt Nam, đất nước với thế mạnh về sự tỉ mỉ, tay nghề thủ công cao, sáng tạo,… và thị trường chính là Mỹ và Châu Âu – chúng tôi mang Việt Nam đến với những tiêu chuẩn cao cấp và cạnh tranh.

Lethnic được bảo hộ thương hiệu tại Hoa Kỳ


2. SẢN PHẨM:

Sản phẩm của chúng tôi luôn phải đạt được các tiêu chí đảm bảo dưới đây:

  • Nguyên liệu: da thật – mang lại sự sang trọng và giá trị, giấy tái chế thân thiện với môi trường,…

  • Công nghệ: bảo vệ thông tin người dùng khỏi các loại trộm thông tin công nghệ cao, định vị, tạo ra vật liệu mới đáp ứng các yêu cầu khắt khe và tiện dụng từ các vật liệu tái chế,…

  • Thẩm mỹ, công năng: mỗi sản phẩm đều đáp ứng được tính thẩm mỹ và công năng tương ứng. Công năng sản phẩm được thiết kế theo từng mức nhu cầu của người sử dụng. Về điểm này, chúng tôi chịu ảnh hưởng khá lớn từ thói quen mua sắm và tiêu dùng từ thị trường Mỹ và Châu Âu với tiêu chí tối giản, “vừa đủ” và “phẳng”. Theo đó, mỗi thiết kế sẽ đi về hướng đơn giản, mang dấu ấn cá nhân nhưng tinh tế, chú trọng công năng và tích hợp công nghệ phù hợp cho từng đối tượng/ mục đích sử dụng. Chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khít với nhu cầu và con người của khách hàng, không phải một thứ gì đó đại trà và dư thừa.

 

3. TIÊU CHUẨN LETHNIC:Lợi nhuận nuôi sống một Doanh nghiệp, nhưng niềm tin nơi khách hàng mới giúp họ trường tồn và phát triển. Hiểu được điều đó, Lethnic luôn chăm chút kĩ lưỡng từng công đoạn nghiên cứu mẫu, sản xuất đến khâu bán hàng và bảo hành.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi của người mua là giá trị cốt lõi và được đặt lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của chúng tôi.
Chúng tôi cam đoan cung cấp cho khách hàng Việt Nam, tại thị trường Việt Nam các sản phẩm với chất lượng dành cho các thị trường khó tính và cạnh tranh nhất thế giới.

 

4. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI VIỆT NAM

  • Chỉ bán các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn sản xuất và được kiểm tra, kiểm soát kĩ trước khi đến tay khách hàng.

  • 1 đổi 1 đối với hàng có lỗi do sản xuất trong thời hạn 7 ngày.

  • Bảo hành các lỗi phát sinh do sử dụng trong điều kiện bình thường trong thời hạn 365 ngày.

  • Không hỗ trợ bảo hành đối với các trường hợp : ngâm nước, thử nhồi nhét vật dụng quá mức lưu ý làm biến dạng sản phẩm, đốt, thử hoá chất lên bề mặt da và các lỗi do quá trình sử dụng bất bình thường khác.

  • Đến với khách hàng, Lethnic - không chỉ đơn thuần là một thương hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng về da bằng các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, hợp thời và hiện đại.

    Chúng tôi mong muốn trở thành nơi tin cậy, chia sẻ những mảng kiến thức hữu ích về đồ da nói riêng và phong cách nói chung.

 

LIÊN HỆ :

Phone: 0987 927 968
Email: info@lethnic.vn


Showroom :

Chi nhánh 1 :
499, Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, HCM

Chi nhánh 2 :
267 / 1A, Nguyễn Văn Đậu, Q.Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh 3 :
39, Huỳnh Văn Bánh, Q.Phú Nhuận, HCM

Chi nhánh 4 :
119 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, HCM

Chi nhánh 5 :
07, Phan Chu Trinh, Quảng Ngãi


Thời gian làm việc :
Thứ 2 – CN : 09:00 – 21:00.

Bạn đang tìm kiếm?