Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu!

Sắm ví phong thủy - Canh Tý phú quý

Mục lục


Bạn có nhận thấy rằng mình liên tục may mắn khi sử dụng một chiếc ví da nào đó. Khi đổi sang ví khác thì công việc chững lại? Hiện tượng này hoàn toàn không khó hiểu, ngược lại nó còn được hệ thống thành các nguyên tắc lựa chọn thông minh dựa vào Phong thủy.
 
Khoa học phong thủy ngàn đời nay đã nghiên cứu rất kĩ tác động của màu sắc tương sinh hỗ trợ mạnh mẽ cho các cung mệnh. Nếu khéo léo áp dụng đúng, bạn sẽ phải bất ngờ vì những thuận lợi mà nó mang lại. Đặc biệt khi sử dụng đúng màu ví phong thủy. Bạn sẽ rất nhanh chóng nhận thấy vượng khí gia tăng mạnh mẽ.
 
Chúng ta hãy cùng kiểm tra xem mình thuộc cung mệnh nào và đâu là những lựa chọn ví với màu sắc Phong thủy tốt nhất dành cho bạn nhé.
 
Ví Phong Thuỷ Mệnh Kim: dành cho các bạn sinh năm 84, 85, 92, 93
 
- Trong ngũ hành, Kim được sinh ra bởi hành Thổ. Đất bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng tất cả các yếu tố Kim. Bởi vậy các màu sắc tương sinh, thúc đẩy và làm bệ đỡ tốt nhất cho người mệnh Kim chính là các tone màu thuộc Thổ như VÀNG, NÂU.
 
- Ngoài ra, cùng mệnh thì hợp nên các tone màu thuộc Kim như XÁM, GHI cũng là những màu hợp phong thủy, giữ cho bạn luôn sung sức và may mắn.
 
 
==========
 
🌳 Ví Phong Thuỷ Mệnh Mộc: dành cho các bạn sinh năm 80, 81, 88, 89
 
- Chúng ta đều biết rằng Thủy sinh Mộc. Bởi vậy, các tone màu thuộc Thủy như ĐEN, XANH ĐEN, XANH DƯƠNG chính là những màu sắc sẽ tạo năng lượng mạnh mẽ để bạn phát triển, đón tài lộc không ngừng nghỉ.
 
- Một lựa chọn khác cũng hiệu quả không kém, là các tone màu thuộc mệnh Mộc của chính bạn: XANH LÁ. Đây là màu sắc bổ trợ phong thủy cho bạn luôn tràn đầy năng lượng tốt.
 
 
==========
 
💦 Ví Phong Thuỷ Mệnh Thủy: dành cho các bạn sinh năm 75, 82, 83, 96, 97
 
- Kim sinh Thủy nên các màu sắc thuộc hành Kim như GHI, XÁM hiển nhiên là những màu sắc sẽ hỗ trợ, tương sinh và tạo điều kiện phát triển tối đa cho các bạn.
 
- Các màu sắc thuộc chính hành Thủy là ĐEN, XANH BIỂN, XANH DƯƠNG cũng là những màu sắc hợp phong thủy, giúp các bạn càng thêm mạnh mẽ và nhiều tài lộc.
==========
 
🔥 Ví Phong Thuỷ Mệnh Hỏa: dành cho các bạn sinh năm 78, 79, 86, 87, 94, 95:
 
- Mộc sinh Hỏa nghĩa là các yếu tố Mộc sẽ nuôi dưỡng, sinh sôi sức mạnh và tài lộc cho Hỏa. Do đó, các mẫu ví có màu XANH LÁ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
 
- Các tone màu thuộc Hỏa, tượng trưng cho chính bản mệnh của các bạn như CAM, ĐỎ, HỒNG, TÍM cũng là những lựa chọn tuyệt vời mang đến sức mạnh vô hình cho sự phát triển thuận lợi của các bạn.
 
 
==========
 
⛰️ Ví Phong Thuỷ Mệnh Thổ: các bạn sinh năm 76, 77, 90, 91, 98, 99
 
- Quan trọng nhất là màu tương sinh: Hỏa sinh Thổ. Do đó, các tone màu thuộc Hỏa như ĐỎ, CAM, TÍM, HỒNG có tác dụng nuôi dưỡng, bồi đắp cho sự phát triển mạnh mẽ của bạn. Nhóm màu này giữ cho vận khí của bạn luôn được làm mới, sung túc và tràn đầy.
 
- Màu bản mệnh: chính là các tone màu thuộc Thổ như NÂU, VÀNG. Các màu này tượng trưng cho sự sung sức, mạnh mẽ của chính bạn.
 
 
==========
 
Chọn được một chiếc ví hợp Phong thủy, tràn đầy vượng khí, bổ trợ bạn trong mọi công việc sẽ đảm bảo cho bạn luôn dồi nào năng lượng tích cực, tài lộc và may mắn. Thêm sự nỗ lực và tận tâm của chính mình, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong năm mới.

Bạn đang tìm kiếm?