Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu!

6 Xu Hướng Ví Nổi Bật Cuối Năm 2021

6 Xu Hướng Ví Nổi Bật Cuối Năm 2021

Mục lục


Những tháng cuối năm 2021, chúng ta đã học được rằng cần chăm sóc bản thân đúng cách hơn, cần yêu thương gia đình hơn, cần có mối liên kết chặt chẽ hơn với mọi người,... Bởi vậy, sẽ rất thực tế và phù hợp nếu bạn tặng cho người thân, bạn bè, đối tác những sản phẩm Ví da cao cấp để thể hiện tình cảm một cách chân thành, sâu sắc.

Lethnic gửi đến bạn 6 xu hướng Ví nổi bật để bạn lựa chọn cho chính mình và những người quan trọng.


1. Khắc lazer:

Vi Da Khac Ten Lethnic


Xu hướng mạnh nhất, có ý nghĩa nhất là cá nhân hóa sản phẩm!

Mọi người muốn một chiếc ví được tạo ra cho riêng mình. Ai cũng thích những sản phẩm mà họ có thể lưu lại những kỉ niệm, thông điệp, thể hiện tính sở hữu,...

Chắc hẳn là bạn cũng yêu thích và hãnh diện hơn nhiều với chiếc ví được khắc ghi tên, nickname của bạn lên đó. Không chỉ sử dụng cá nhân, nếu bạn tặng bạn bè, người thân một chiếc ví được khắc tên của họ kèm lời nhắn / động viên từ bạn. Tin chắc đó sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa và có giá trị tinh thần đối với người nhận.

Một chiếc ví dù đắt đến đâu cũng có giới hạn. Một chiếc ví mang cả tâm tình của bạn trong đó – mới chính là vô giá và duy nhất.

Vì lý do này, xu hướng Cá nhân hóa bằng lazer, dập tên,... không chỉ nổi bật trong dịp cuối năm 2021 mà còn là xu hướng chính của ngành trong nhiều năm tới.

Tham khảo : Dịch vụ khắc tên lên ví da từ Lethnic.


2. Màu sắc:

Vi Noble Lethnic


Thời kì được ưa chuông của những chiếc ví đơn màu sẽ sớm qua đi, thay vào đó là những mẫu thiết kế được phối trộn màu sắc. Xu hướng này mang lại những hiệu ứng không ngờ cho chiếc ví của bạn về mặt thẩm mỹ, hình khối, các chi tiết nhấn nhá và tiêu diệt sự nhàm chán bấy lâu.


3. Ví tối giản:

Vi Slim Minimalist Lethnic


Thế giới đã chuyển hướng sang ưa chuộng các dòng ví nhỏ gọn tối giản từ khá lâu. Tuy nhiên, chỉ gần đây xu hướng này mới du nhập vào Việt Nam từ tầng lớp thanh niên trẻ hướng ngoại, năng động, hiện đại. Cùng với việc ngưng sử dụng CMND kiểu cũ, chuyển sang Căn cước công dân với kích thước nhỏ gọn, chúng ta sắp được chứng kiến xu hướng ví tối giản mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại Việt Nam.

Lethnic đã có kinh nghiệm thiết kế và sản xuất dòng ví Minimalist cho Mỹ, Canada, Châu Âu từ năm 2016, chúng tôi hiểu rõ dòng sản phẩm này và hoàn toàn tự tin phục vụ người Việt trẻ.


4. Flip cover:

Flip Cover - Op Lung Kem Vi IPhone 12

 

  • Bạn tìm kiếm gì sau khi thức giấc? – Điện thoại di động.
  • Bạn làm việc và giải trí bằng gì? – Điện thoại di động.
  • Bạn lưu hình ảnh ở đâu, kết nối thế giới bằng gì? – Điện thoại di động.

...

Bạn, tôi, bạn bè của chúng ta, ... ngày nay xem điện thoại thông minh là một vật dụng không thể thiếu. Không chỉ hữu dụng trong công việc hay đời sống riêng, chúng còn là món “trang sức” thật sự, nói lên nhiều điều về quan điểm sống và đẳng cấp của mỗi người. Từ đó, phụ kiện cho điện thoại cũng trở thành món đồ được đầu tư rất kĩ lưỡng.

Và Flip cover chính là xu hướng đáng chú ý trong thời gian tới dành cho những Khách hàng cao cấp vì hội đủ các yếu tố:

  • Thông minh: tích hợp cả điện thoại và ví đựng thẻ, tiền mặt,... vào chung – một bước tiến vượt bậc so với các kiểu bao da điện thoại cũ.
  • Sang trọng, chuyên nghiệp hơn hẳn việc dùng tách biệt ốp điện thoại và ví.

Nếu sử dụng Iphone và mong muốn những lợi ích trên, hãy chắc chắn là bạn đã tham khảo các mẫu Flip cover từ thương hiệu Lethnic trước khi quyết định mua. Vì đây là dòng sản phẩm được Khách hàng yêu thích và đánh giá cao sau quá trình sử dụng.

Tham khảo


5. Ví da phối vải canvas:

Ví Da Phối Vải - Nemo - Lethnic


Vải canvas có khả năng ứng dụng cực kì rộng rãi với mức chi phí dễ chịu. Vậy tại sao từ trước đến nay ví chỉ thường được làm bằng các chất liệu khác mà không phải là vải? Thực ra thì ví vải vẫn được sản xuất và tiêu thụ. Nhưng vì đa phần có mức độ hoàn thiện không cao, thiết kế và chất liệu lại không đạt được yêu cầu sang trọng thẩm mỹ nên không đủ hấp dẫn để trở thành xu hướng.

Tuy nhiên, 2021 sẽ đánh dấu một cột mốc mới khi vải canvas được phối hợp cùng da thật trong nhiều bộ sưu tập tại Lethnic. Đây là một lựa chọn đặc sắc rất đáng quan tâm vì tính ứng dụng, sự trẻ trung và bền đẹp – những điều quan trọng nhất để tạo trend.


6. Ví kẹp tiền (Money Clip Wallet)

Lethnic Ví Kẹp Tiền - Hopen


Nói về ví kẹp tiền – đây chẳng hề là khái niệm gì mới ở nước ngoài. Nhưng đối với người dùng Việt Nam thì không nhiều người từng nghe nói hay có dùng đến. Đa phần người dùng ngại thay đổi đối với những sản phẩm mới. Tuy nhiên giới trẻ sẽ thay đổi tất cả!

Cùng với xu hướng sử dụng hạn chế tiền mặt, ưu tiên thẻ các loại, thì ví kẹp tiền đã chứng tỏ là nó rất được lòng và hữu dụng với người trẻ Việt. Các mẫu ví kẹp tiền luôn mang lại vẻ hiện đại và mỏng gọn đáng ghen tị cho người sử dụng.

---

Trên đây, chúng ta đã cùng điểm qua 6 dạng ví nổi bật nhất trong năm 2021. Các số liệu về lượng bán và ý kiến người dùng cũng cho thấy đây sẽ tiếp tục là những xu hướng được ưa chuộng nhất trong năm 2022.

Để có được một sản phẩm bắt trend, chất lượng và mang nhiều ý nghĩa – hãy đến ngay các chi nhánh Lethnic hoặc đặt hàng online nhé. Tôi cũng sẽ đặt vài chiếc Flip Cover tặng các sếp, lựa chọn thêm ví kẹp tiền tặng mấy người bạn trẻ trung và một chiếc ví riêng dành cho Bố. Tôi đã biết cách khiến cho mỗi món quà đều đặc biệt ý nghĩa và là duy nhất – bằng cách khắc tên người nhận và những lời nhắn chân thành từ tôi đến từng người. Tôi tin chắc năm 2021 này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ lắm đây.

Bạn đang tìm kiếm?