Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu!

Chọn Ví Tăng Tài Lộc Cho Người MỆNH KIM

Mục lục


Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, quyết đoán, kiên định, có tầm nhìn rộng, mạnh mẽ, lôi cuối. Điểm yếu của người mệnh Kim là cứng nhắc, sầu muộn.

Hiểu được điểm mạnh và yếu của bản thân, mệnh Kim nên chọn ví như thế nào để không chỉ là vật dụng cá nhân hàng ngày mà còn có ý nghĩa bổ trợ về mặt phong thủy để tăng tài vận, may mắn và thuận lợi cho bản thân? Dưới đây, Lethnic sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất.

Mệnh Kim nên chọn những mẫu ví có tone màu đại diện của chính nó, hoặc các màu tượng trưng cho hành Thổ (vì Thổ sinh Kim: đất bao bọc và nuôi dưỡng, sinh ra Kim). Theo đó, các lựa chọn tuyệt vời dành cho người mệnh Kim bao gồm màu của chính nó: xám, vàng sáng và màu tượng trưng cho hành Thổ: vàng, nâu.

Lethnic xin giới thiệu với các bạn những mẫu ví hợp phong thủy; giúp hỗ trợ tăng tài vận, may mắn, sinh sôi lộc tài cho người mệnh Mộc:

1. Ví Tối giản tone màu thích hợp:

Với các thiết kế này, các bạn không chỉ vượng về mặt tài lộc, phong thủy mà còn thuận tiện hơn rất nhiều trong việc lưu trữ vật dụng cá nhân. Đặc biệt hơn, nếu bạn cần phải thay đổi túi thường xuyên cho phù hợp với các dịp sử dụng hoặc trang phục khác nhau không đảm bảo được màu phong thủy phù hợp với bản mệnh. Thì những thiết kế ví tối giản này sẽ là vật dụng phong thủy cực kì đáng giá vì sự tiện dụng và vai trò hỗ trợ của nó.
(ảnh ví slim3 dải màu phù hợp mệnh Kim: xám, vàng, nâu )

2. Các dòng ví tone màu thuộc Kim:

Xám bạc là màu tượng trưng cho hành Kim – củng cố, làm mạnh mẽ bản mệnh của các bạn. Xám còn là tone màu rất thời trang, sang trọng và trung tính, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và có thể phối với bất kì màu nào khác. Trên thực tế, rất ít thương hiệu có sản phẩm ví thuộc tone màu này. Lethnic là một ngoại lệ, chúng tôi hiểu giá trị của màu xám bạc, cũng như hiểu và đánh giá cao những người thuộc mệnh Kim.
(ảnh ví dài màu xám)

3. Các dòng ví tone màu thuộc Thổ:

Vàng, nâu là màu tượng trưng cho hành Thổ – yếu tố nuôi dưỡng và sinh sôi mệnh Kim của các bạn. Giữ bên mình một chiếc ví màu nâu hay vàng quả thực là một lựa chọn thông minh và sâu xa của những chủ nhân mang mệnh Kim.
(ảnh ví nâu, vàng)

Lethnic hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn trong việc chọn ví hợp phong thủy cho chính bạn và người thân.

Chúc các Kim một năm mới nhiều may mắn, thuận lợi và thành công!

Bạn đang tìm kiếm?