Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu!

Chọn Ví Tăng Tài Lộc Cho Người MỆNH THUỶ

Mục lục


Nếu bạn sinh vào các năm 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 tức là bạn thuộc hành Thủy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn đúng màu sắc mang lại thuận lợi, may mắn cho bản thân.

Người mệnh Thủy khéo léo, có khả năng thuyết phục, nhanh nhẹn, dễ thích ứng. Điểm yếu của họ là nhạy cảm, dễ tổn thương và hay lo lắng. Nhược điểm này khiến người mang mệnh Thủy thường xuyên phải lo nghĩ về vấn đề nào đó, ngay cả khi nó chưa xảy ra hoặc đó không phải là sự việc quá lớn.

Hiểu được điểm mạnh và yếu của bản thân, mệnh Thủy nên chọn ví như thế nào để không chỉ là vật dụng cá nhân hàng ngày mà còn có ý nghĩa bổ trợ về mặt phong thủy để giảm lo lắng, tăng tài vận, may mắn và thuận lợi cho bản thân? Dưới đây, Lethnic sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất.

Mệnh Thủy nên chọn những mẫu ví có tone màu đại diện của chính nó, hoặc các màu tượng trưng cho hành Kim (vì Kim sinh Thủy). Theo đó, các mẫu ví có màu đen, tím, xanh biển, và các tone màu xám, vàng nhạt những lựa chọn tuyệt vời!

Lethnic xin giới thiệu với các bạn những mẫu ví hợp phong thủy; giúp hỗ trợ tăng tài vận, may mắn, sinh sôi lộc tài cho người mệnh Thủy:

1. Ví Tối giản tone màu thích hợp:

Với các thiết kế này, các bạn không chỉ vượng về mặt tài lộc, phong thủy mà còn thuận tiện hơn rất nhiều trong việc lưu trữ vật dụng cá nhân. Đặc biệt hơn, nếu bạn cần phải thay đổi túi thường xuyên cho phù hợp với các dịp sử dụng hoặc trang phục khác nhau không đảm bảo được màu phong thủy phù hợp với bản mệnh. Thì những thiết kế ví tối giản này sẽ là vật dụng phong thủy cực kì đáng giá vì sự tiện dụng và vai trò hỗ trợ của nó.

2. Các dòng ví tone màu thuộc Thủy

Xanh biển, đen, tím – là các màu tượng trưng cho hành Thủy – củng cố, làm mạnh mẽ bản mệnh của các bạn. Hãy tự tin vào bản thân mình và đừng lo lắng quá nhiều nhé các Thủy!

3. Các dòng ví có tone màu thuộc hành Kim

Vàng nhạt, xám là màu tượng trưng cho hành Kim – yếu tố nuôi dưỡng và sinh sôi mệnh Thủy của các bạn. Giữ bên mình một chiếc ví màu xám hay vàng nhạt quả thực là một lựa chọn thông minh và sâu xa của những chủ nhân mang mệnh Thủy. Đặc biệt, màu xám bạc là màu sắc sang trọng, thời trang và có thể phối với bất kì màu sắc nào khác mà bạn khó lòng tìm ra các ứng dụng của nó lên ví – ngoài Lethnic.

Lethnic hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn trong việc chọn ví hợp phong thủy cho chính bạn và người thân.

Chúc các Thủy một năm mới nhiều may mắn, thuận lợi và thành công!

Tham khảo thêm phong thủy cho các bản Mệnh khác:

Bạn đang tìm kiếm?