Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu!

Chọn Ví Tăng Tài Lộc Cho Người MỆNH THỔ

Mục lục


Nếu bạn sinh vào các năm 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999 tức là bạn thuộc hành Thổ, hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn đúng màu sắc mang lại thuận lợi, may mắn cho bản thân.

Điểm đặc trưng của người mệnh Thổ là sự thông minh, sắc sảo, khả năng ăn nói tốt, có tài lãnh đạo, đáng tin cậy. Điểm yếu của họ là thiếu quyết đoán, quá cầu toàn dẫn đến hay lo lắng, do dự.

Hiểu được điểm mạnh và yếu của bản thân, mệnh Thổ nên chọn ví như thế nào để không chỉ là vật dụng cá nhân hàng ngày mà còn có ý nghĩa bổ trợ về mặt phong thủy để tăng tài vận, may mắn và thuận lợi cho bản thân? Dưới đây, Lethnic sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất.

Mệnh Thổ nên chọn những mẫu ví có tone màu đại diện của chính nó, hoặc các màu tượng trưng cho hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ). Theo đó, các mẫu ví có màu đỏ, hồng, cam hoặc vàng, nâu là những lựa chọn tuyệt vời!

Lethnic xin giới thiệu với các bạn những mẫu ví hợp phong thủy; giúp hỗ trợ tăng tài vận, may mắn, sinh sôi lộc tài cho người mệnh Thổ:

1. Ví Tối giản tone màu thích hợp:

Với các thiết kế này, các bạn không chỉ vượng về mặt tài lộc, phong thủy mà còn thuận tiện hơn rất nhiều trong việc lưu trữ vật dụng cá nhân. Đặc biệt hơn, nếu bạn cần phải thay đổi túi thường xuyên cho phù hợp với các dịp sử dụng hoặc trang phục khác nhau không đảm bảo được màu phong thủy phù hợp với bản mệnh. Thì những thiết kế ví tối giản này sẽ là vật dụng phong thủy cực kì đáng giá vì sự tiện dụng và vai trò hỗ trợ của nó.

2. Các dòng ví có tone màu thuộc hành Thổ

Nâu, vàng – là các màu tượng trưng cho hành Thổ – củng cố, làm mạnh mẽ bản mệnh của các bạn. Hãy tự tin, phát huy thế mạnh của bản thân – các Thổ sẽ nhận được những thành quả đáng mơ ước.

3. Các dòng ví có tone màu thuộc hành Hỏa

Các tone màu đỏ, cam, hồng tượng trưng cho hành Hỏa là yếu tố nuôi dưỡng và sinh sôi mệnh Thổ của các bạn. Giữ bên mình một chiếc ví thuộc các tone màu này quả thực là một lựa chọn thông minh và sâu xa của những chủ nhân mang mệnh Thổ. Đặc biệt, các tone màu này rất thời trang và tích cực – sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc nuôi dưỡng sự sáng tạo và lòng nhiệt thành.

Lethnic hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn trong việc chọn ví hợp phong thủy cho chính bạn và người thân.

Chúc các Thổ một năm mới nhiều may mắn, thuận lợi và thành công!

Tham khảo thêm phong thủy cho các bản Mệnh khác:

Bạn đang tìm kiếm?