Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu!

Chọn Ví Tăng Tài Lộc Cho Người MỆNH MỘC

Mục lục


Tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc là tư duy logic, đầu óc nhạy bén và có khả năng quyết định nhanh chóng, dứt khoát. Đây là ưu điểm cũng chính là nhược điểm, khi những quyết định nhanh chóng đôi khi chứa đựng rủi ro. Ngoài ra, sự thẳng thắn, nóng nảy của mệnh Mộc khiến họ không được lòng nhiều người.

Hiểu được điểm mạnh và yếu của bản thân, mệnh Mộc nên chọn ví như thế nào để không chỉ là vật dụng cá nhân hàng ngày mà còn có ý nghĩa bổ trợ về mặt phong thủy để tăng tài vận, may mắn và thuận lợi cho bản thân? Dưới đây, Lethnic sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất.

Mệnh Mộc nên chọn những mẫu ví có tone màu đại diện của chính nó, hoặc các màu tượng trưng cho hành Thủy (vì Thủy dưỡng Mộc). Theo đó, các mẫu ví có màu đen, tím, xanh biển, và các tone màu xanh lá là những lựa chọn tuyệt vời!

Lethnic xin giới thiệu với các bạn những mẫu ví hợp phong thủy; giúp hỗ trợ tăng tài vận, may mắn, sinh sôi lộc tài cho người mệnh Mộc:

1. Ví Tối giản tone màu thích hợp:

Với các thiết kế này, các bạn không chỉ vượng về mặt tài lộc, phong thủy mà còn thuận tiện hơn rất nhiều trong việc lưu trữ vật dụng cá nhân. Đặc biệt hơn, nếu bạn cần phải thay đổi túi thường xuyên cho phù hợp với các dịp sử dụng hoặc trang phục khác nhau không đảm bảo được màu phong thủy phù hợp với bản mệnh. Thì những thiết kế ví tối giản này sẽ là vật dụng phong thủy cực kì đáng giá vì sự tiện dụng và vai trò hỗ trợ của nó.

2. Các dòng ví nhỏ gọn thông dụng tone màu đen, xanh biển:

Đây là màu tượng trưng cho hành Thủy – yếu tố nuôi dưỡng và sinh sôi mệnh Mộc của các bạn. Giữ bên mình một chiếc ví màu xanh biển hay đen quả thực là một lựa chọn thông minh và sâu xa của những chủ nhân mang mệnh Mộc.

3. Các mẫu ví kết hợp cả 2 tone xanh lá và đen

Đặc biệt hơn hết, Lethnic có 1 loại da mang cả 2 màu xanh lá và đen – là một lựa chọn cực kì tuyệt vời cho các bạn mang mệnh Mộc khi vừa củng cố bản mệnh, vừa liên tục củng cố, sinh sôi nó. Không chỉ vậy, Lethnic còn có nhiều hơn 3 lựa chọn cho các bạn:

Lethnic hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn trong việc chọn ví hợp phong thủy cho chính bạn và người thân.

Chúc các Mộc một năm mới nhiều may mắn, thuận lợi và thành công!

Bạn đang tìm kiếm?