Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu!

6 món quà tặng bạn Nam trong buổi hẹn đầu tiên

6 món quà tặng bạn Nam trong buổi hẹn đầu tiên

Mục lục


Buổi hẹn đầu tiên là cơ hội để hai bạn chính thức biến ảo thành thật, tìm hiểu và gây ấn tượng với nhau. Từ đó mới có cuộc hẹn thứ hai, thứ ba,..., mới có cái gọi là một “mối quan hệ”. Vì vậy, buổi hẹn đầu tiên thực sự có ý nghĩa quan trọng và cần được chuẩn bị. Trong những bài viết trước, chúng mình đã liệt kê những yếu tố sẽ giúp ích cho bạn. Nội dung hôm nay là những món quà đơn giản góp phần làm cho buổi hẹn đầu trở nên dễ thương, đáng nhớ và giúp hai bạn hiểu thêm về nhau hơn.

Về cơ bản, quà tặng trong buổi hẹn đầu nên đơn giản, vừa phải để gây được ấn tượng tốt mà không phô phang quá đà. Dưới đây là những gợi ý quà tặng dành cho bạn nam tặng bạn nữ - chúng ta hãy cùng tham khảo và thảo luận nhé.

1. Đồ chơi cho vật cưng.


Trong quá trình trò chuyện giữa hai người, bạn có lẽ sẽ được biết anh ấy có nuôi vật cưng hay không. Nếu anh ấy yêu động vật và có nuôi chó hay mèo thì một món đồ chơi nho nhỏ cho vật cưng sẽ là món quà cực kỳ tâm lý. Wow wow! Không phải chó nhà anh ấy đâu, chính anh ấy sẽ thích lắm cho mà xem.

2. Đánh dấu sách


Nếu bạn gặp gỡ một chàng trai trong thư viện, hội sách, ở trường đại học hay một lớp học nào đó. Thì một chiếc Bookmark sách bằng giấy, da hay đơn giản là một mảnh giấy cứng vẽ hoa văn, lời chúc,... có thể kéo hai bạn lại gần nhau.
Đây là một lựa chọn rất thông minh đấy.

3. Bánh quy Homemade


Nếu làm bánh là một sở thích của bạn thì tại sao không tặng luôn cho anh ấy vài chiếc bánh quy yêu thích của bạn nhỉ? Bạn vừa được làm điều mình thích, vừa thoải mái chứng tỏ được sự chu đáo của bản thân. Tin tôi đi, đàn ông không bao giờ có thể làm ngơ trước một cô gái ngọt ngào và tài giỏi như thế đâu.

4. Món quà cụ thể dựa trên những câu chuyện đã nói trước đó giữa 2 người:

Hai bạn hẳn đã trò chuyện trước khi quyết định đi đến một buổi hẹn gặp trực tiếp. Nghĩa là bạn ít nhiều hiểu về tính cách của anh ấy và những gì anh ấy quan tâm. Bạn có thể dựa vào thông tin đó để chọn một món quà nhỏ xinh thú vị khiến người kia không thể không thích thú khi nghĩ về nó. Ví dụ bút dạ cho người thích đọc, bút chì cho người thích vẽ,...

5. Móc chìa khóa


Móc chìa khóa là món quà nhỏ xinh rất thú vị mà bạn có thể tặng bạn nam trong buổi hẹn đầu. Nó không tốn kém và có tính hữu ích cao vì có thể dùng được ngay, dùng hàng ngày. Chọn quà dạng này cho nam xem ra khá dễ.

Những chiếc móc khóa da bò sẽ luôn là quyết định thích hợp. Đặc biệt nếu đối tượng hẹn hò của bạn mang đến cảm giác nam tính, mạnh mẽ.

Lúc tặng, bạn chỉ cần giới thiệu đơn giản rằng nó khiến bạn nghĩ tới anh ấy. Bạn sẽ gây được ấn tượng rất tốt đấy.

6. Vé giải trí


Nếu hai bạn đã có một buổi hẹn dễ chịu và bạn muốn có thêm thời gian cùng nhau. Bạn có thể chuẩn bị vé xem phim, vé xem thi đấu thể thao để mời anh ấy đến buổi hẹn thứ hai. Đây cũng là cách thể hiện ý nhị không cần nói thành lời rằng “Em thích anh, liệu chúng ta có nên gặp lại để xem chuyện này sẽ đi đến đâu?”.

Nếu hai bạn hẹn gặp cafe trong Trung tâm Thương mại, bạn có thể chuẩn bị sẵn vài đồng xu chơi game ở khu vực trò chơi để tặng bạn nam. Kết thúc buổi hẹn, hai bạn có thể ghé qua và chơi vài ván ném rổ,...ngay. Đây là một mẹo nhỏ đáng yêu giúp bạn có thêm khoảng thời gian cười vui bên nhau.

---

Lethnic hy vọng đã mang lại cho bạn những gợi ý thú vị, giúp bạn lựa chọn được món quà hợp lý cho buổi hẹn đầu tiên. Nếu bạn có thêm ý tưởng, xin gửi về info@lethnic.vn để chúng tôi bổ sung vào danh sách trên. Việc đóng góp của bạn rất có ý nghĩa với Lethnic và những bạn đọc khác.

Chúng tôi rất trân trọng và sẽ gửi quà kỷ niệm cho các ý kiến hữu ích.

Chúc các bạn một buổi hẹn tuyệt vời!

Bạn đang tìm kiếm?